Xu hướng sử dụng các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh

  06/12/2017

Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính ngày càng phổ biến hơn đặc biệt là loại cửa nhôm kính 4 cánh. Vậy loại cửa nhôm 4 cánh này có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng Cửa nhôm Bách Việt tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé!

Xu hướng sử dụng mẫu cửa nhôm kính 4 cao

Hiện có rất nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp, độc, lạ trên thị trường Việt Nam như: cửa nhôm XingFa, cửa nhôm kính Việt Ý, Việt Pháp… Mẫu cửa nhôm 4 cánh thường được lắp đặt, trang trí cho phần cửa chính diện của gia đình.Loại cửa nhôm 4 cánh này được sản xuất theo quy trình chất lượng cao. Các mẫu thiết kế thường khá đa dạng, bắt mắt, sang trọng cho không gian của nhà bạn.

Xu huong su dung cac mau cua nhom kinh 4 canh 1

Cửa nhôm 4 cánh có ưu điểm mở/đóng có thể mở rộng tối đa tới 4 cánh

Ưu điểm lớn nhất của loại cửa nhôm cao cấp hệ 1000 này chính bởi sự tiện lợi khi mở/đóng có thể mở rộng tối đa tới 4 cánh. Việc này rất tốt cho quá trình di chuyển đồ đạc lớn, cồng kềnh… Tuy nhiên, nhược điểm cửa cửa nhôm 4 cánh sẽ mất nhiều thời gian cho việc mở/đóng cửa.

Các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh mới nhất

Để phân loại các mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp, Bách Việt sẽ chia làm 2 phần chính: mẫu cửa nhôm 4 cánh hướng mặt tiền và mẫu cửa nhôm 4 cánh hướng sân vườn cho các bạn dễ phân biệt hơn.

Cửa nhôm kính 4 cánh hướng mặt tiền

  • Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở quay: đây là mẫu cửa nhôm thích hợp hướng đi mặt tiền cho gia đình bạn. Khả năng chịu chống, va đập, chống ngấm, xước của loại cửa này khá tốt. Ngoài ra, khi bạn sử dụng cửa nhôm 4 cánh mở quay có thể tiết kiệm tối đa điện năng.
  • Mẫu cửa 4 cánh 3-1: Đây là kiểu thiết kế cửa nhôm xingfacửa kính 4 cánh khá độc và chất lượng. Trong số 4 cánh sẽ có 3 cánh trượt và 1 cánh được giữ nguyên. Tuy thiết kế độc đáo khá cao, song loại cửa này hiện vẫn còn ít sử dụng bởi khả năng chống khít không cao.

Xu huong su dung cac mau cua nhom kinh 4 canh 2

Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh ứng dụng cho cả mặt tiền và sân vườn, ban công

  • Mẫu cửa 4 cánh lùa: việc sử dụng mẫu cửa nhôm 4 cánh này sẽ thích hợp với những không gian có diện tích hạn chế cả trong lẫn ngoài. Với các công trình đô thị, nhà hàng, resort thì nên lựa chọn loại cửa này.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh hướng sân vườn

Đối với loại cửa nhôm 4 cánh hướng sân vườn, ban công các bạn có thể sử dụng rất nhiều loại khác nhau. Hiện nay, các mẫu cửa kính 4 cánh được sử dụng rộng rãi không chỉ cho không gian nhà mà còn ứng dụng khá nhiều tại khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt, là những nơi có phòng hướng về biển, bể bơi hoặc trung tâm thành phố thì “món hàng cao cấp” này sẽ phát huy hết tính năng tuyệt vời của nó.

Dù là mẫu cửa nhôm 4 cánh hướng mặt tiền hay hướng sân vườn các bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ từ địa chỉ mua hàng đến kiểm tra chất lượng, màu sắc, chất liệu. Chúc bạn ngày mới tốt lành! Bách việt là đơn chị chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa như là: cửa cuốn austdoor, cửa nhôm xingfa, cửa gỗ công nghiệp hà nội, rèm cửa cao cấp WINART

Xem thêm: Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh vừa rẻ vửa đẹp

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả