Top 5 mẫu cửa nhôm xingfa dạng vòm đẹp nhất

  11/10/2017

Cửa nhôm xingffa hiện nay đang là mẫu cửa được nhiều người sử dụng nhất. Tại mọi công trình nhà ở từ bình thường đến hiện đại thì chúng ta đều rất dễ bắt gặp những mẫu cửa nhôm xingfa đẹp.

 Không còn là kiểu thiết kế thông thường nữa mà hiện nay các người thợ chuyên nghiệp đa tạo ra kiểu cửa nhôm xingfa dạng vòm khá đẹp mắt. Top 5 mẫu cửa nhôm xingfa sau đây sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về sản phẩm này mà cửa cuốn Austdoor mang đến cho bạn.

Mẫu cửa nhôm xingfa dạng vòm truyền thống

Đây là loại mà chúng ta được sử dụng khá lâu thế nhưng giá trị và vẻ đẹp của mẫu cửa nhôm xingfa đẹp này vẫn bền bỉ theo thời gian. Thiết kế đơn giản phù hợp với những không gian nhỏ hẹp của một ngôi nhà. Các loại cửa nhôm xingfa dạng vòm truyền thống hay được bố trí tại các ngôi nhà phục vụ cho đời sống bình thường.

Top 5 mau cua nhom xingfa dang vom dep nhat 1

Mẫu cửa nhôm xingfa dạng vòm đang trong quy trình sản xuất.

Cửa nhôm xingfa dạng vòng trang trí

Không đóng vai trò chính trong một chiếc cửa, mẫu cửa nhôm xingfa dạng vòm trang trí này lại mang đến cho chúng ta những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo với các họa tiêt và trang trí khác nhau. Loại này thường được sử dụng để đặt lên trên các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp khác. Với mục đích là tạo điểm nhấn hơn cho sản phẩm.

Top 5 mau cua nhom xingfa dang vom dep nhat 2

Chúng được trang trí trên loại cửa sổ có phần dưới là loại cửa nhôm xingfa thông thường.

Cửa nhôm xingfa vòm pha gỗ

Trong cùng một sản phẩm nhưng chúng ta lại kết hợp hai nguồn chất liệu khác nhau tạp lên một thể thống nhất. Sự hài hòa trong mẫu cửa nhôm xingfa đẹp này chính là thành quả của sự sáng tạo không ngừng của các người thợ lâu năm.

Các viền ngoài của cửa sẽ dùng chất liệu gỗ còn bên trong là nhôm. Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp này mang đến cho chúng ta một cảm hứng tràn đầy sức sống khi bước vào ngôi nhà.

Cửa sổ nhôm xingfa vòm

Cửa sổ là một vị trí mà người ta hãy sử dụng loại vòm nhất vì với một vài ưu điểm. Thứ nhất là sẽ thực hiện, tiếp theo là chúng ta diện tích nhỏ nên các chi tiết sẽ được thực hiện tinh tế hơn.

Top 5 mau cua nhom xingfa dang vom dep nhat 3

Dạng cửa nhôm này được dùng chủ yếu tại các dự án nhà ở có quy mô lớn

Cuối cùng là vì cửa sổ là một trong các vị trí mang đến tác dụng làm cho ngôi nhà thoáng hơn, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà chính vì thế mà rất cần đến những sản phẩm trang trí như cửa nhôm dạng vòm.

Cửa ra vào nhôm xingfa dạng vòm

Địa điểm đặt là cửa ra vào, vị trí quan trọng trong một ngôi nhà, điểm đến đầu tiên khi một vị khách bước vào ngôi nhà của chúng ta. Tất cả các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp đều được ưu tiên sử dụn cho vị trí này trước. Và hiện nay người ta hay sử dụng là mẫu cửa nhôm xingfa đẹp dạng vòm.

Để có được 5 mẫu cửa nhôm xingfa đẹp như thế này chúng ta hãy liên hệ ngay với công ty cửa nhôm bách việt chuyên cung cấp các loại cửa nhôm đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Mẹo sử dụng cửa nhôm xingfa bền đẹp

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả