Top 10 mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất 2017

  06/05/2017

Top 10 mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất 2017

Trong các dòng cửa nhôm hiện nay, cửa nhôm xingfa được đánh giá là một loại cửa nhôm tốt nhất do người sử dụng cũng như các chuyên gia đánh giá. Đây là một rất đáng vui mừng cho ngành xây dựng cũng như thiết kế nội thất.

Sản phẩm nhôm không những thu hút bởi chất lượng mà còn được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Đó chính là nguyên nhân chính dẫn đến sự nổi tiếng của sản phẩm này. Để giúp khách hàng tổng quát được các mẫu mã, các dạng cửa đi và các loại màu sắc đa dạng của cửa nhôm xingfa đẹp nhất, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 10 mẫu cửa xingfa đẹp nhất trong năm nay.

Các mẫu cửa đi nhôm xingfa đẹp nhất

Cửa đi của cửa nhôm xingfa bao gồm nhiều loại như: cửa trượt 3 ray, cửa xếp trượt, cửa đi mở quay,... Dưới đây sẽ là mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất ở dạng cửa đi.

Cửa trượt 3 ray

Được thiết kế có một rảnh ngay dưới chân cửa để kéo ra và kéo vào một cách thuận lợi, cửa xingfa trượt 3 ray là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình yêu thích sự nhẹ nhàng và gọn gàng. Khi mở kéo cửa bạn sẽ không mất nhiều thời gian và quá nhiều lực. Thế nhưng chố lại rất chắc chắn, bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn của loại cửa này

Cửa trượt 3 ray nhôm xingfa

Cửa xếp trượt

Cửa xếp trượt được lắp đặt bởi nhiều cánh cửa khác nhau. Tùy thuộc vào độ rộng của mỗi khung cửa mà bạn sẽ chọn số cánh cửa cho mình. Và tùy thuộc vào sở thích để bạn có thể chọn số lượng cánh cửa hai bên có bằng nhau hay không. Đây là loại cửa hơi phức tạo một chút nhưng lại có thiết kế rất đẹp mắt.

Cửa đi xếp teuwotj nhôm xingfa nhập khẩu

Cửa đi mở quay

Đây là một thiết kế dành cho những ai yêu thích sự đơn giản. Đây là loại cửa bạn có thể mở vào trong hoặc mở ra ngoài tùy sự lựa chọn. Cửa đi mở quay cũng được coi là một thiết kế thông minh, đẹp mắt

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa

Các mẫu cửa sổ xingfa đẹp

Mẫu cửa sổ mở hất

Mẫu cửa sổ này được thiết kế một cách đơn giản, khi đóng mở bạn chỉ cần đẩy chốt cửa lên. Đây là mẫu cửa nhôm xingfa đẹp lại thuận tiện, được sử dụng trong hầu hết các hộ gia đình, tòa nhà cao tầng,..

Cửa sổ mở hất nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ mở quay

Cũng giống như thiết kế của cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay được thiết kế gọn gàng, thuận tiện. Khác với cửa đi mở quay ở một chỗ là cửa sổ mở quay được thiết kế mở vào trong.

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu quảng đông

Mẫu cửa sổ mở trượt

Mẫu cửa sổ mử trượt dành cho những ngôi nhà có diện tích cửa sổ lớn, có tầm nhìn ra bên ngoài đẹp.

Cửa sổ mở trượt nhôm xingfa nhập khẩu

Các màu sắc cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Màu trắng sứ

Màu trắng được coi là một màu dễ chọn nhất. Nó có thể phù hợp với nhiều loại căn hộ, màu sắc cũng như kiểu dáng của căn hộ đó.

Cửa đi mở trượt màu trắng nhôm xingfa

Màu vân gỗ

Màu vân gỗ nhìn bề ngoài rất sách sẽ lại có thể tạo được sự sang trọng, gây chú ý cao cho khách hàng.

Màu nâu sần

Giống như màu vân gỗ, màu nâu sần được lựa chọn giống như một giái pháp cho vẻ đẹp sang trọng và sạch sẽ.

Cửa đi 4 cánh màu nâu nhôm xingfa

Màu đen

Màu ghi đen tuy vô cùng đơn giản những lại được ưa chuộng bởi sự tinh tế hợp mắt của nó. 

Cửa nhôm xingfa đi 2 cánh màu đen

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả