Sự lựa chọn cửa nhôm Xingfa nâng tầm giá trị cuộc sống

  10/06/2017

Sự lựa chọn cửa nhôm Xingfa nâng tầm giá trị cuộc sống

Sự lựa chọn cửa nhôm Xingfa nâng tầm giá trị cuộc sống đó chính là khẩu hiệu của tập đoàn Xingfa đã đem đến và hướng tới những hộ gia đình. Lựa chọn Cửa cho một ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng, bởi cánh cửa không chỉ mang lại giá trị bảo vệ cho người sử dụng mà còn là bộ mặt của cả ngôi nhà, và Xingfa còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Cửa sổ mở quay+ mở hất nhôm xingfa

Điều tiên quyết để lựa chọn một sản phẩm cửa đó chính là yếu tố an toàn và bền vững tiếp đó là yếu tố thẩm mỹ phải được đặt lên hàng đầu sau đó là tính kinh tế.

Vậy dòng cửa nào là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà bạn ?

Hôm nay Bách Việt xin được phép trân trọng giới thiệu tới khách hàng dòng Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với những thiết kế và tối ưu như sau:

- Kết cấu khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng. Độ dày nhôm đạt 1.4-2mm luôn đảm bảo độ vững chắc, chống cong vênh co ngót.

- Hệ thống phụ kiện,các hãng nỗi tiếng vú dụ như kính cao cấp : Kinlong, Hải Long … giúp cửa được đóng mở linh hoạt, an toàn khi sử dụng.

- Kết hợp hệ gioăng EPDM vô cùng dẻo dai mang lại độ kín khít tuyệt đối, cách âm cách nhiệt cực tốt. Giảm bớt đi chi phí khi bạn sử dụng điều hòa và những thứ khác

- Được làm từ chất liệu nhôm, Cửa nhôm Xingfa mang trọng tải nhẹ, dễ dàng vận chuyển thi công lắp đặt.

- Các đường cắt góc sắc nét, chính xác 45 độ cùng công nghệ ép góc hiện đại. Cửa nhôm Xingfa không chỉ bền vững mà còn mang tính thẩm mỹ hiện đại vô cùng phù hợp với lối kiến trúc ngày nay.

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa

- Bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp cùng 4 màu sắc cơ bản : Trắng sứ, nâu sần, ghi đen và đen. Và màu vân gỗ độc đáo mới được tung ra thị trường sẽ làm tăng thêm sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Xin chào

Tham khảo:

1. CỬA CUỐN AUSTDOOR

2. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP
 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả