Phân loại các mẫu cửa nhôm thích hợp cho từng không gian

  03/01/2018

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cửa nhôm kính, phụ thuộc vào từng không gian mà có thể phân loại cửa nhôm theo nhiều kiểu khác nhau. Trong bài viết dưới đây cửa nhôm Bách Việt tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại cửa đẹp, chất lượng thích hợp cho từng loại không gian.

Phân loại mẫu cửa nhôm 2 cánh truyền thống

Có thể thấy mẫu cửa nhôm 2 cánh là mẫu cửa truyền thống, đơn giản và thông dụng hiện nay. Tuy nhiên để làm mới cũng như phù hợp với một số không gian đặc biệt Bách Việt đưa đến cho các bạn một số mẫu cửa nhôm 2 cánh như sau:

Phân loại cửa nhôm kính 2 cánh mở là loại cửa được gắn bản lề vào tường, khép lại ở giữa và có thể mở rộng góc từ 90 – 180 độ.

Phân loại các mẫu cửa nhôm thích hợp cho từng không gian 1

Phân loại cửa nhôm kính 2 cánh thích hợp với không gian sống.

Cửa hai cánh nhôm kính xếp trượt là một biến tấu mới của cửa hai cánh truyền thống, thay vì mở sang hai bên Bách Việt đem đến cho bạn thiết kế đường ray ở hai đầu trên dưới của cánh cửa, có thể mở rộng hoặc khép kín lại bằng cách trượt dọc theo đường ray. Loại cửa nhôm này phân vào nhóm giúp tiết kiệm không gian tối đa, phù hợp với căn hộ hẹp, các ngôi nhà phố có diện tích nhỏ.

Phân loại mẫu cửa nhôm kính 4 cánh

Cũng  giống với cách phân loại cửa nhôm kính 2 cánh, mẫu cửa 4 cánh xếp trượt này có thể linh hoạt hơn trong việc đóng mở, thay đổi độ mở của cửa tùy thích bằng cách di chuyển 1, 2, hoặc cả 4 cánh cửa một cách linh hoạt.

Nếu gia đình bạn có khoảng không gian lớn nên chọn mẫu cửa 4 cánh mở gập. Đây là loại cửa được lắp chung bản lề từng đôi một, khi mở ra sẽ gấp về một phía. Phân loại cửa nhôm xingfa này được cho là phong cách giúp gia đình bạn tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời, tạo nên không gian mở.

Bách Việt địa chỉ uy tín giúp bạn phân loại cửa nhôm kính thích hợp với không gian.

Nếu như bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ nào cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính thì hãy chọn Bách Việt. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đã có 12 năm kinh nghiệm trong dịch vu cung cấp cửa nhôm kính, các sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Phân loại các mẫu cửa nhôm thích hợp cho từng không gian 2

Phân loại cửa nhôm kính 4 cánh thích hợp với không gian rộng

Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn phân loại được loại cửa nhôm kính thích hợp với không gian. Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như điều kiện cụ thể mà chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những mẫu cửa mới, bền chắc, tính thẩm mỹ cao.

Có thể nhận thấy được các mẫu cửa nhôm kính phù hợp với tất cả các thiết kế như nhà phố, chung cư, những căn nhà to, biệt thự, hoặc các shop, cơ quan có nhiều người ra vào.

Hi vọng bằng những chia sẻ của chúng tôi về cách phân loại cửa nhôm kính có thể giúp bạn có được những gợi ý bổ ích. Tin tưởng các sản phẩm của Bách Việt bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cao. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0989 525 155 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính đảm bảo chất lượng

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả