Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh vừa rẻ vừa đẹp

  22/11/2017

Bên cạnh việc chú trọng đến các mẫu cửa nhôm kính cho cửa đi chính diện thì nhà vệ sinh hay nhà tắm bạn cũng nên trang trí sao cho phù hợp nhất. Hiểu điều đó, Cửa nhôm Bách Việt muốn “bật mí” tới bạn những xu hướng mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp nhất 2017. Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé!

Nhà vệ sinh có cần lựa chọn mẫu cửa nhôm kính

Hiện nay, nhiều người thường quan tâm đến việc trang trí cho mặt cửa chính diện mà vô tình quên đi cửa nhà vệ sinh, nhà tắm. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Vào mùa đông, thời tiết ẩm ương, nhà vệ sinh thường xuyên bị ẩm ướt, chính vì thế mẫu cửa nhôm kính chính là sự chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mau cua nhom kinh nha ve sinh vua re vua dep 1

Cửa nhôm kính nhà vệ sinh giúp chống nước tốt, không vị cong vênh, dễ dàng lau chùi

Bên cạnh đó, đặc trưng vượt trội nhất của những mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh chính là khả năng chống nước tốt, không bị cong vênh, dễ dàng lau chùi. Đặc biệt, kích thước các mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh thường khá nhỏ sẽ tiết kiệm được không gian cho gia đình bạn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Trong quá trình lựa chọn mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh bạn nên tìm những mẫu cửa có chiều dày tầm 6.3mm trở lên. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những loại cửa nhôm kính có màu trắng đục hoặc trắng sữa sẽ phù hợp cho nhà vệ sinh nhất.

Lựa chọn mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh nào là phù hợp?

Nhiều người thường nghĩ việc lựa chọn mẫu cửa nhôm xingfa nhà vệ sinh sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên, việc này không hề khó, nếu tinh ý bạn sẽ lựa chọn được những loại cửa vừa đẹp lại vừa chất lượng nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa nhà vệ sinh đẹp như: cửa gỗ, cửa, cửa nhôm thường hay cửa nhựa. Song, để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền thì không sản phẩm nào có thể cạnh tranh được với dòng sản phẩm cửa nhôm kính được.

Mau cua nhom kinh nha ve sinh vua re vua dep 2

Tùy vào không gian nhà bạn sẽ lựa chọn được loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh phù hợp nhất

Theo Bách Việt, bạn nên lựa chọn những mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinhcó độ rộng từ 750mm đến 900mm, còn chiều cao từ 1900mm đến 2170mm như vậy sẽ tiết kiệm “tối đa” không gian nhà bạn. Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh được thiết kế khá đa dạng về màu sắc, kích thước. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn những loại cửa phù hợp theo sở thích của mình.

Gợi ý một số mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp 2017

  • Cửa nhôm kính trượt hoặc mở quay.
  • Cửa nhôm kính mở quay 1 cánh: phù hợp với không gian nhà vệ sinh hẹp, tiện lợi.
  • Cửa nhôm kính mở trượt 2 cánh: phù hợp với không gian nhà vệ sinh lớn.
  • Cửa nhôm kính trên dưới pano.
  • Cửa nhôm kính trên kính, dưới kính.

Một công trình thiết kế trang trí nhà cửa nếu muốn đẹp hoàn thiện, bạn hãy lựa chọn những mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh có màu sắc phù hợp với nội thất bên trong nhà. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào gu thẩm mỹ của bạn. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Xem thêm: Không nên bỏ qua các mẫu cửa nhôm đẹp nhất 2017

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả